• 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hướng Dẫn Chơi Bắn Cá Online Ẳn Tiền Thật
#1
Hướng Dẫn Chơi Bắn Cá Online Ẳn Tiền Thật

Bắn cá online ăn tiền thật hiện nay rất đa dạng, vì chơi ngoài đời thì ko an toàn thường bị công ăn bắt và trong năm 2016 cá tụ điểm chơi bắn cá offline thường bị đóng cửa vì phạm luật bài bạc tại việt nam. Giới thiệu 2 trò chơi bắn cá online Fu Fish (Skywind) và Game Câu Cá (Cung Điện Hoàng Gia).
Fu Fish là một trò chơi giải trí thư giản tích hợp cho máy tính và cả điện thoại. Trải nghiệm tính năng mùa cá bội thu để thắng lớn. Bắt hồ hết các loại cá trong khu vực với tính năng đặt bomb. Bắt cá trong bong bóng nước để kích hoạt tính năng phép nhân.
Game Câu Cá là một trò chơi thú vị phù hợp cho cả người dùng máy tính và di động. Trải nghiệm thế giới tiền sử dưới lòng đại dương với đa dạng loài cá khác nhau, người chơi có thể câu và nhận thưởng to. phổ thông tính năng mới, cách chơi thuần tuý nhưng ko kém phần thử thách, thực hiện nhiệm vụ và giảm thiểu các quả bom nổ chậm sẽ giúp các bạn có các giờ khắc thư giãn. phần nhiều các nguyên tố này giúp Game Câu Cá thật khác biệt so với các trò chơi khác. Chúc các bạn đi câu vui vẻ!
như vậy bây giờ các bạn đã ko cần đi tới những tụ điểm chơi bắn cá ở ngoài đợi nữa mà các bạn chỉ cần có account Fun88 và ngoài ở nhà với một cái máy tính hay đi ca-fe với chiếc điện thoại smart phone của bạn mà bắn cá trực tuyến ăn tiền thật được rồi.
[Image: HxIMaYGg9jKO7biYzM_itDZtRU4DjxfH8Jx6KfxN...nMzKwovLwR]
1. Hướng dẫn chơi game Fu Fish
Cài đặt trò chơi
hai. Hướng dẫn chơi Game Câu Cá

Giao diện sảnh trò chơi thân thiện với khách hàng. Phía trên cùng của sảnh hiển thị thông báo người chơi, số dư account và chức năng nạp tiền tự động. Chức năng này có thể được điều chỉnh ở phía trên cùng bên phải màn hình. các cấp độ khác nhau bao gồm Beginner, Elite, Emperor với các cảnh trí hoàn toàn khác biệt cho người chơi trải nghiệm cực độ, được hiển thị ở ngay giữa màn hình. click vào nút tầm nã cập bảng xếp hạng và thiết lập trò chơi ở phía dưới trang.

Trong suốt giai đoạn chơi, tính năng dùng ba quả đại pháo có thể được dùng. Trò chơi cho phép tối đa 6 người chơi trong một ván.


Nhấp/chạm vào bất cứ nơi nào trên màn hình để khai hỏa đại pháo về phía mục tiêu. Mỗi con cá bắt được bạn sẽ nhận thưởng. Nhấp đôi vào các con cá để khóa mục tiêu và chọn khai hỏa tự động để bắt chúng. Bảng xếp hạng các người chơi thắng phổ quát nhất và câu được phổ biến cá nhất có thể được truy cập ở phía trái màn hình. Thứ hạng của người chơi, tên đăng nhập và thành tích sẽ được tậu thấy ở phía bên phải màn hình.
  Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)