• 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
VANS VAULT OG CLASSIC SLIP ON ALL BLACK
#1
VANS VAULT OG CLASSIC SLIP ON ALL BLACK
đào tạo viên Vans là một món đồ chính trong tủ áo quần cho những người mê say y phục con đường phường ngày nay. Từ Old Skool mang tính tượng trưng đến Anaheim vượt thời gian, ở ấy ko thiếu các mẫu mã và màu sắc. Phần nhiều khuôn khổ là một kỷ niệm của phong cách cổ điển với rộng rãi đôi giày phần lớn y sì với các kiểu dáng Trước tiên.

nhãn hàng giày trượt băng ở California được có mặt trên thị trường vào năm 1966 bởi anh em Paul Van Doren và Jim Van Doren, cùng với các đối tác Gordon Lee và Serge Delia. Giả dụ bạn theo bắt mắt tiện dụng, một hình bóng vượt thời gian và một đôi giày thể thao nhãi ranh cho các tháng hè rét mướt hơn, thì không đâu vào đâu khác ngoài Vans Vault OG Classic Slip On All Black.
[Image: BfaovNg3LANPU1GboJbomE2uzKDOpyXWizNPLJ-e...SsOdIUGw7o]

cộng tác với công ty nội thất có hội sở tại LA, Modernica, người bản địa California đã phân phối một bộ sưu tập chẳng thể bỏ qua. Phát hành cùng với một loạt các loại ghế, bộ đôi này đã tạo ra một cái gì đấy cho phép bạn phát động lại trong khi chiêm ngưỡng đôi giày thể thao hoàn toàn mới của bạn.

Hãy để Lùi vận động trở lại các cú đá, được trang trí bằng một nubuck màu cam ranh con trên phần nhiều của phần trên, điều này được đối trọng hoàn hảo bởi bản in Hawaii được tậu thấy ở gót chân. Ngồi trên đỉnh của đế giữa lưu hóa màu trắng, đôi giày sneaker này có một chút sang trọng như chúng ta dự đoán Việc ban đầu.
[Image: rl_MS7RV5scqVPGZNRVJ6lLIPYL5fy0OFuHaXMVY...wYiYaoHE7Y]

Tông màu đơn sắc thuận lợi là màu sắc dễ mặc nhất và sạch nhất trên bất kỳ hình bóng sneaker nào. Với màu đen được dùng riêng trên toàn bộ đôi giày này, Vans x Modernica collab đã dùng một trong các mẫu dễ nhận mặt nhất của thương hiệu Off The Wall.

Với một đôi da lộn màu đen được sử dụng ở mặt trên và gót chân, chất liệu bơ này là thứ có được cho đôi giày này cảm giác cao cấp. Lúc các bạn Quan sát gót chân, các bạn sẽ thấy một mẫu bàn cờ thường được điểm tô trên giày thể thao Vans. Như vậy những mẫu Vans trong khoảng xưa tới bây giờ, sản phẩm lần này ko tích hợp thêm bất cứ phương pháp hiện đại, tiên tiến nào nhằm chuyên dụng cho hoàn toàn cho mục đích phong cách, cũng như Onfeet hằng ngày.
[Image: KTc7N8HzpNgWSGVxOqK0xMBsrY34j9v0XlAAoW3u...WSAGqz4t_0]

Dù các bạn có là fan của Vans không, có thích Vans hay không, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Vans Vault OG Classic Slip On All Black hoặc ít nhất một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang tới cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới các shop giày thể thao ở đà nẵng để được trả lời hết lòng nhất nhé
  Reply


Forum Jump:


Users browsing this thread: 1 Guest(s)